Cầu thang kính

Cầu thang kính

Những chiếc cầu thang kính, thực sự rất thích hợp trong những kiến trúc hiện đại. Cổng Sắt Mỹ Nghệ chúng tôi rất hân hạnh gửi đến quý khách những lý do nên chọn cầu thang kính cho không gian nhà ngay sau đây.

Khi mà diện tích đất đang ngày càng bị thu hẹp, những ngôi nhà buộc phải làm tầng lên cao để nới rộng không gian thì những chiếc cầu thang trở thành vật dụng không thể thiếu và cầu thang kính đã trở thành vật làm đẹp rất hữu hiệu.

Cầu thang kính mang tính hiện đại hơn

Kính là chất liệu hiện đại, đang lên ngôi thay thế cho các chất liệu truyền thống khác. Chất liệu kính tinh tế, thanh nhã không như cầu thang bằng chất liệu bê tông thô cứng, nặng nề. Nếu so với với chất liệu gỗ thường, kính cường lực cũng nhỉnh hơn về độ bền, dễ dàng trong việc vệ sinh.

Nếu yêu thích vẻ đẹp trong sáng, trang nhã, bạn có thể chọn mẫu cầu thang kính có màu sắc hài hoà với nội thất xung quanh. Nếu muốn tạo nên sự phá cách độc đáo cho căn nhà thì màu của cầu thang kính nên tương phản với màu nội thất chung.

Thiết kế hấp dẫn với cầu thang kính

Lan can cầu thang kính cường lực có thiết kế uốn cong là mẫu cầu thang rất mềm mại, uyển chuyển nên được rất nhiều người chọn để làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Mẫu cầu thang có dạng trụ dài và trụ ngắn mang đến vẻ đẹp hài hoà cũng rất được yêu thích. Những khách sạn, nhà hàng muốn có một thiết kế cầu thang kính đơn giản mà vẫn sang trọng và hiện đại thì có thể thiết kế kính loại âm sàn.

Tính an toàn của cầu thang kính

Kính cường lực làm cầu thang kính không phải là loại kính dễ vỡ nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nếu có một lực cực mạnh làm vỡ kính thì kính lập tức vỡ vụn ra thành các hạt nhỏ không gây tổn thương cho con người.

Một trong những ưu điểm của cầu thang kính nữa đó là: tính cách âm, cách nhiệt tuyệt vời mà không phải vật liệu làm cầu thang nào cũng có được.

Với cầu thang kính, việc ánh sáng hạn chế của những ngôi nhà hiện đại được khắc phục. Bên cạnh đó, luống ánh sáng có còn thể phản chiếu từ tầng trên xuống tầng dưới và ngược lại giúp ngôi nhà sáng và thoáng hơn.

Trên đây là thông về cầu thang kínhCổng Sắt Mỹ Nghệ chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách. Qúy khách có nhu cầu thi công cầu thang kinh hãy liên hệ với Cổng Sắt Mỹ Nghệ của chúng tôi, theo hotline 0904 556 846 để được hỗ trợ và tư vấn xây dựng tốt nhất.