Cầu thang kính không trụ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 121 | Cật nhập lần cuối: 10/14/2019 10:36:29 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Cầu thang kính không trụ
Mọi người nếu chưa có những tìm hiểu kỹ lưỡng về các loại lan can kính cường lực thì có thể nghĩ lan can kính mà không sử dụng trụ đỡ thì có lẽ sẽ không an toàn. Cùng tìm hiểu những điều cần biết về lan can cầu thang kính không trụ ngay sau đây.
Lan can cầu thang kính không trụ vẫn được coi là lựa chọn số 1 trên thị trường, nhất là cho những căn nhà biệt thự, trung tâm thương mại mai sắm, vì đặc thù cấu tạo và phương pháp thi công đặc biệt, không những đem lại tính an toàn, mà còn giúp căn nhà trở nên sang trọng hơn rất nhiều.
Cấu tạo của lan can cầu thang kính không trụ
Lan can cầu thang kính không trụ gồm kính và các Pad đỡ. Kẹp kính . hoặc u inox âm sàn Kính được sử dụng để làm lan can không trụ là kính cường lực đã qua xử lý nhiệt, trải qua công đoạn làm lạnh đột ngột nên rất cứng, có khả năng chịu lực cao, khi có sự cố va đập mạnh, các mảnh vỡ ra cũng không hề có khả năng sát thương đến người dùng.
Bên cạnh đó cũng có thể làm từ kính dán 2 lớp, nhưng loại này thường ít được sử dụng. Pad đỡ hay còn có cái tên gọi là ốc cách hay inox đều được làm từ inox SUS 304 đã được kiểm nghiệm độ bền bỉ và không bị hoen gỉ trong quá trình sử dụng.
Những lưu ý khi thi công lan can cầu thang kính không trụ
Đội ngũ kỹ thuật chịu trách nhiệm thi công sẽ phải chú ý quan sát và đo khoảng cách để chọn lựa những tấm kính có độ dày hợp lý, sau đó quyết định nên sử dụng Pad đơn hay Pad đôi để đỡ và cố định tấm kính.
Việc bố trí vị trí và số lượng các Pad đỡ cũng rất cần thiết trong khâu lắp đặt cầu thang kính không trụ. Các Pad bắt kính được bố trí với khoảng cách phù hợp, bảo đảm an toàn mà vẫn giữ được nét đẹp tối đa cho căn nhà.
Cũng như dòng sản phẩm dùng pad bắt kính thì khi thi công lan can cầu thang kính không trụ dạng U inox âm sàn thì trong quá trình thi công cắt và gia công lắp đặt u inox cần chú ý kích thước vừa đủ để đặt kính vào sau đó bơm keo theo quy trình.
Quý khách cũng hoàn toàn yên tâm bởi cầu thang kính không trụ còn được thiết kế với chiều cao sao cho trẻ em không leo trèo qua được, các khe hở giữa các tấm kính cũng vừa đủ để đảm bảo an toàn để trẻ nhỏ cũng không thể chui qua.
Nếu có những thắc mắc nào về việc thi công, thiết kế các loại cầu thang kính không trụ hãy liên hệ với Hotline 0904 556 846
để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất