Cầu thang sắt

Cầu thang sắt
Nét sáng tạo của các chuyên gia thiết kế nhà đẹp là vô tận. Cùng tìm hiểu những mẫu cầu thang sắt hiện nay cho không gian của nhà mình ngay sau đây.
Cầu thang sắt là một trong những yếu tố quan trọng để kết nối các không gian với nhau và đặc biệt là giữa các tầng lầu. Vì vậy, ngoài chức năng cơ bản như hỗ trợ việc di chuyển, cầu thang xứng đáng có một mẫu thiết kế nhà đẹp như một vật trang trí hay một tác phẩm nghệ thuật để tôn vinh nét đẹp nội thất của ngôi nhà.
Cầu thang áp tường kiểu cách
Bố cục phân chia từng khu vực hợp lý là yếu tố đầu tiên được cân nhắc để tạo ra một khoảng không gian thoải mái cho căn nhà đẹp. Tận dụng phần mặt của các bức tường để thiết kế cầu thang là một ý tưởng hay và tiết kiệm không gian. Hiện nay cũng có rất nhiều kiểu thiết kế tương thích với cách làm này.
Cầu thang sắt ziczac nghệ thuật
Với không gian xung quanh là chất liệu gỗ và kiểu cách đơn giản, cầu thang sắt này được thiết kế hài hòa tốt với các yếu tố đó khi loại bỏ những hình thức trang trí cầu kì và đơn giản chỉ với tay vịn sắt và các bậc cầu thang được thiết kế theo kiểu nhà đẹp khéo léo với hình ziczac nghệ thuật.
Cầu thang xoắn ốc trên nền đá granite
Cầu thang sắt xoắn ốc với lan can sắt phủ lớp xám bóng thích hợp với các loại nhà kiểu biệt thự hay nhà ở có diện tích rộng. Thêm vào đó đá granite nhẵn bóng giúp tăng thêm độ sang trọng và tươi sáng cho phần nội thất nhà đẹp.
Cầu thang tích hợp tủ sách
Góc tam giác dưới chân cầu thang luôn là nguồn cảm hứng tuyệt đẹp để khai thác không gian cho nhiều thiết kế nội thất nhà đẹp. Bạn có thể tận dụng phần đó để lắp kệ sách âm tường, tạo góc học tập vô cùng tiện lợi.
Cầu thang sắt hoa văn cổ điển
Một không gian hiện đại sang trọng với một góc cổ điển sẽ trở thành điểm nhấn cho ngôi nhà đẹp của bạn. Những hoa văn truyền thống được uốn nắn tinh tế và các họa tiết thanh mảnh đẹp mắt tạo sự thanh nhã và phù hợp với gia chủ có sở thích về những thiết kế cổ điển.
Nếu có những thắc mắc nào về việc thi công, thiết kế các loại cầu thang sắt hãy liên hệ với Hotline 0904 556 846
để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.