Cầu thang sắt đơn giản

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 160 | Cật nhập lần cuối: 10/14/2019 10:41:32 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Những lưu ý khi thiết kế cầu thang sắt đơn giản
Bạn đang phân vân khi thiết kế cầu sang sắt cho căn nhà của mình. Cùng tìm hiểu những lưu ý sau đây để có được kết quả tốt nhất khi thi công cầu thang sắt đơn giản nhất
Đối với những căn nhà lên lầu, nhất thiết phải xây dựng cầu thang. Theo như kiến trúc, cầu thang sắt đơn giản được xem là phần công trình lớn cửa can nhà. Đối với phong thủy, cầu thang chính là xương sống, chính vì vậy, việc thi công cầu thang cực kì quan trọng. Sau đây là một số lưu ý cho bạn khi thi công cầu thang sắt.
Lưu ý về số bậc cầu thang trong cầu thang sắt đơn giản
Số bậc cầu thang tuy đơn giản nhưng cực kì quan trọng, không phải lúc nào bạn cũng có thể tùy chọn bậc cầu thang được. Theo như phong thủy, bậc cầu thang phải tuân thủ theo quy tắc 4n+1. Theo quy luật nhân sinh : Sinh Lão Bệnh Tử, người ta có quan niệm, bắt đầu bậc cầu thang là Sinh, cuối cùng cầu thang cũng rơi vào bậc Sinh để gia đình luôn yên ấm, hạnh phúc, đón tài vận vào nhà.
Về lan can chiếc cầu thang sắt
Lan can là bộ phận là bộ phận không thể thiếu khi thi công cầu thang sắt đơn giản và nó là phần tạo nên vẻ đẹp của cầu thang. Hiện nay mẫu lan can được ưa chuộng và dùng nhiều nhất là lan can sắt mỹ thuật có thể tạo kiểu dáng theo ý muốn. Có hai loại mẫu lan can chính là lan can sắt thẳng và lan can hoa văn.
Với mỗi lan can có những ưu và nhược khác nhau. Với lan can hoa văn, mẫu mã đẹp, đa dạng, độc đáo nhưng lại khá khó vệ sinh, giá lại cao, không phải gia đình nào cũng có thể sử dụng. Với lan can sắt thẳng, lại đơn giản, đôi khi không hợp với những người khó tính, ưa sự sắc sảo, cầu kì, nhưng khá dễ vệ sinh và giá thành rẻ hơn lan can hoa văn.
Lưu ý về chất liệu mặt cầu thang
Bạn có thể chọn chất liệu mặt cầu thang sắt đơn giản, bê tông lát gạch men hay đá hoa cương, tùy theo sở thích của bạn và làm sao hài hòa nhất với nền gạch và sàn để tạo nên sự kết hợp hoàn mỹ cho căn nhà.
Nếu có những thắc mắc nào về việc thi công, thiết kế các loại cầu thang sắt đơn giản hãy liên hệ với Hotline 0904 556 846
để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.