Cổng biệt thự

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 484 | Cật nhập lần cuối: 10/14/2019 10:28:14 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Cổng biệt thự cổ điển

Nếu bạn đang phân vân khi muốn tìm cho mình một kiểu cổng cho căn nhà biệt thự của mình thì việc lựa chọn thiết kế cổng biệt thự cổ điển sẽ rất hợp lý vì đây là xu hướng của nhiều gia chủ hiện nay. Tại Cổng Sắt Mỹ Nghệ chúng tôi chuyên nhận thiết kế thi công cổng biệt thự cổ điển, sang trọng, chất lượng hàng đầu.

Cổng biệt thự cổ điển là một chi tiết không thể thiếu với không gian ngoại thất mỗi ngôi nhà biệt thự và là nơi thể hiện rõ nhất sự kết hợp giữa công năng bảo vệ tài sản, phân định ranh giới chung và tô điểm thêm sự sang trọng của ngôi nhà.

Cấu tạo của cổng biệt thự cổ điển

Những ngôi biệt thự cổ điển hay tân cổ điển được thiết kế theo phong cách Pháp hoặc Châu Âu, gia chủ thường thích thiết kế cổng biệt thự cổ điển theo một phong cách riêng của một biệt thự đẹp mang tầm đẳng cấp.

Loại cổng biệt thự cổ điển được lựa chọn thường là cổng sắt, gang đúc, hay nhôm đúc hoặc cao cấp hơn cả là cổng đồng đúc nguyên cánh với nhiều họa tiết, hoa văn, tổng thể ngôi nhà, biệt thự có bố cục rõ ràng và màu sơn nổi bật trên nền sáng của biệt thự.

Cổng biệt thự cổ điển - tăng thêm phần sang trọng

Mẫu cổng biệt thự cổ điển hợp kim, sơn giả cổ đồng vàng (sử dụng công nghệ đúc hút chân không tạo nên bộ cửa hoành tráng, đẹp và bền mãi với thời gian) đảm bảo tôn nên không gian sang trọng và đẳng cấp của ngôi nhà gia chủ sử dụng.

Xu hướng làm cổng biệt thự cổ điển cho những thiết kế biệt thự mang phong cách cổ điển, tân cổ điển cũng đang ngày càng phổ biến và thiên về các hình thức nhẹ nhàng. Không đặt nhiệm vụ an ninh của cổng nhà lên hàng đầu mà cổng biệt thự cổ điển được thiết kế mềm mại tạo sự thân thiện, hài hòa với thiên nhiên càng tôn lên vẻ đẹp của công trình cũng như sự cởi mở, thân thiện của chủ nhà.

Xu hướng chọn cổng biệt thự cổ điển hiện nay

Xu hướng làm cổng biệt thự cổ điển cho những thiết kế biệt thự cổ điển, tân cổ điển cũng đang ngày càng phổ biến và thiên về các hình thức nhẹ nhàng. Không đặt nhiệm vụ an ninh của cổng nhà lên hàng đầu mà cổng biệt thự cổ điển được thiết kế mềm mại tạo sự thân thiện, hài hòa với thiên nhiên càng tôn lên vẻ đẹp của công trình cũng như sự cởi mở, thân thiện của chủ nhà.

Trên đây là những thông tin về xu hướng chọn thiết kế cổng biệt thự cổ điển hiện nay, nếu quý khách có nhu cầu thiết kế, thi công cổng biệt thự cổ điển hãy liên hệ ngay với Cổng Sắt Mỹ Nghệ theo số điện thoại 0931 891 244 để được hổ trợ một cách tốt nhất.

Chúng tôi chuyên nhận thi kết, thi công cổng biệt thự trong cả nước đặt biệt là khu vực phía nam như, Cổng biệt thự TP Hồ Chí Minh, Cổng biệt thự Bình Dương, Cổng biệt thự Đồng Nai, Cổng biệt thự Long An.

Một số mẩu cổng biệt thự cổ điển

Cổng biệt thự cổ điển

Cổng biệt thự cổ điển - Mẫu 1

Cổng biệt thự cổ điển

Cổng biệt thự cổ điển - Mẫu 2

Cổng biệt thự cổ điển

Cổng biệt thự cổ điển - Mẫu 3

Cổng biệt thự cổ điển

Cổng biệt thự cổ điển - Mẫu 3

Hình ảnh thi công cổng biệt thự cổ điển