Cổng sắt 2 cánh

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 208 | Cật nhập lần cuối: 10/14/2019 10:31:42 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Cổng sắt 2 cánh

Hiện nay, việc sử dụng cổng sắt 2 cánh rất phù hợp với các kiến trúc của những ngôi nhà hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Cổng Sắt Mỹ Nghệ của chúng tôi cung cấp cho quý khách đôi nét về những kiểu thiết kế cổng sắt 2 cánh ngay sau đây.

Công tác thiết kế cổng sắt 2 cánh không chỉ đơn giản là thiết kế nên một cái cổng, cái cửa với chức năng bảo vệ ngôi nhà mà còn là thiết kế nên một sự tô điểm cho kiến trúc ngôi nhà thêm phần sinh động.

Cổng cửa sắt 2 cánh theo trường phái thiết kế hiện đại và đơn giản

Cổng sắt 2 cánh sẽ sử dụng những thanh sắt hộp vuông hoặc là hình chữ nhật, đặc hoặc rỗng, phối hợp với nhau theo một tạo hình nhất định của người thiết kế để tạo nên những chiếc cổng sắt 2 cánh đẹp và phù hợp với kiến trúc tổng thể của ngôi nhà.

Đặc điểm của trường phái thiết kế này chính là đơn giản nhưng lại vô cùng sang trọng, rất thích hợp với những ngôi nhà có kiểu thiết kế hiện đại, thiên về tính năng sử dụng hơn là cách thức trang trí rườm rà. Cửa cổng sắt 2 cánh loại này nhìn từ ngoài vào nhà rất thông thoáng và không che lấp công trình phía sau.

Cửa cổng sắt 2 cánh thiết kế theo phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển

Cổng sắt 2 cánh được thiết kế theo trường phái này tạo nên sự tinh tế và đẹp mắt vô cùng, đồng thời cũng mang đầy tính nghệ thuật với những tạo hình uốn lượn hoa lá cành, cầu kỳ theo nghệ thuật của phương Tây.

Dạng cổng sắt 2 cánh này được thiết kế dành riêng cho những công trình kiến trúc kiểu cổ điển hoặc là tân cổ điển. Chiếc cổng sắt 2 cánh giúp tạo nên vẻ cổ kính, đẳng cấp và thanh lịch cho ngôi nhà.

Loại cổng sắt 2 cánh nghệ thuật cổ điển này được thiết kế, lắp đặt một cách chắc chắn vào 2 trụ bê tông ở hai bên, sử dụng bản lề quay làm toát lên vẻ uy nghi, bề thế và không kém phần hoành tráng cho chính ngôi biệt thự của gia đình bạn.

Cửa cổng sắt 2 cánh đơn thuần bằng sắt

Nếu công trình nhà bạn không phải là biệt thự mà là nhà phố, nhà ống hoặc nhà chia lô thì ứng dụng kiểu cổng sắt hai cánh hình thức đơn giản, vừa thuận tiện, vừa giả bớt được chi phí vì đây là những thiết kế đơn giản, hướng tới tính tiện dụng khi sử dụng để làm giảm giá thành nhưng vẫn đảm bảo được độ chắc chắn để bảo vệ cho ngôi nhà an toàn khi sử dụng.

Đối với những kiểu cổng sắt 2 cánh sử dụng sắt hộp bản to sẽ mang đến hình thức chắc chắn, khỏe khoắn, từ đó làm cho khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng.

Nếu quý khách có nhu cầu làm một chiếc cổng sắt 2 cánh cho ngôi nhà của mình hãy vui lòng liên hệ với Cổng Sắt Mỹ Nghệ theo số điện thoại sau 0904 556 846, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.