Hàng rào mạ kẽm

Những ưu điểm nổi bật từ hàng rào sắt hộp mạ kẽm

Hàng rào cho không gian nhà là một vật không thể thiếu, tuy nhiên việc chọn vật liệu để làm thì không hề dễ. Chính vì vậy, những thông tin sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người những ưu điểm nổi bật từ hàng rào sắt hộp mạ kẽm đang được nhiều khách hàng quan tâm

Hàng rào sắt hộp mạ kẽm được chọn từ vật liệu tốt nhất, nên có thể mang đến cho mọi người được chất lượng tốt khi lắp đặt ở ngoài trời và có thể chịu được nhiều thời tiết khác nhau.

Chi phí sản xuất hàng rào sắt mạ kẽm thấp

Việc sắt hộp mạ kẽm có chi phí thấp hơn so với nhiều loại lớp phủ bảo vệ khác thường được sử dụng với thép. (Chi phí lao động để lớp phủ sơn cao hơn nhiều hơn so với chi phí hoạt động của máy móc mạ kẽm).

Ngay cả trong trường hợp chi phí ban đầu của thép hộp mạ sắt kẽm cao hơn so với lớp phủ thay thế khác, lớp mạ kẽm cũng có tính kinh tế cao trong dài dài (vì nó có thời gian tồn tại lâu hơn và nhu cầu bảo trì ít hơn).

Tuổi thọ lâu dài của hàng rào sắt hộp mạ kẽm

Tuổi thọ của lớp phủ của hàng rào sắt hộp mạ kẽm với thành phần cấu trúc điển hình có thể kéo dài trên 50 năm ở hầu hết các môi trường ở nông thôn, và từ 20 đến 25 năm trở lên trong môi trường tiếp xúc với nhiều chất ăn mòn như khu công nghiệp, thành phố và ven biển.

Hàng rào sắt hộp mạ kẽm đạt nhiều tiêu chuẩn về độ bền như Tiêu chuẩn 4680 của Úc và New Zealand. Thép hộp mạ kẽm có độ bền cao, có khả năng ngăn chặn sự hình thành của gỉ sét trên bề mặt thép. Kẽm có độ bền hóa học cao hơn sắt nên thép hộp mạ kẽm có thể tồn tại trong thời gian dài, đây sẽ là vật liệu đáng tin cậy.

Lớp phủ kẽm bền bỉ bên ngoài sắt hộp

Một lớp phủ mạ kẽm có cấu trúc luyện kim đặc trưng tạo khả năng chống lại những tác động về cơ học cho các ứng dụng của nó như phương tiện giao thông vận tải, công trình xây dựng và các công trình dịch vụ khác. Tất cả các bộ phận của vật liệu mạ kẽm đều được bảo vệ, ngay cả hốc, góc nhọn và những nơi khó có thể tiếp cận

Trên đây là những thông tin về các lý do bạn nên sử dụng thiết kế hàng rào sắt hộp mạ kẽm , nếu bạn có những thắc mắc nào về việc thi công hãy liên hệ với Hotline 0904 556 846 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.