Lan can kính ban công

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 258 | Cật nhập lần cuối: 10/14/2019 10:45:54 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Lan can kính ban công
Nếu bạn đang có dự định thiết kế cầu thang, lan can kính cường lực đẹp nhất năm 2019 thì dưới đây là một số mẫu cầu thang kính cường lực, lan can kính cường lực phổ biến hiện nay mà bạn có thể tham khảo thêm.
Thiết kế lan can kính ban công cường lực đang trở thành một trong những xu hướng được các nhà thầu, các công ty xây dựng và hộ gia đình đặc biệt yêu thích hiện nay. Bởi cầu thang, lan can kính cường lực không chỉ đảm bảo được các tiêu chí an toàn, thẩm mỹ mà so với các mẫu thiết kế bằng gỗ hay inox nó còn sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn.
Lan can kính ban công tay vịn inox
Vì đặc tính ở ngoài trời nên lan can kính ban công cường lực có tay vịn inox thường bền đẹp với thời gian hơn thiết kế có tay vịn bằng gỗ. Tùy vào từng mẫu thiết kế cũng như kích thước và độ dài của cầu thang kính cường lực mà mức giá của các công trình sẽ có sự khác biệt.
Lan can kính cường lực không tay vịn
Giống như tên gọi, mẫu lan can này sẽ không có phần tay vịn mà chỉ gồm các tấm kính cường lực được ghép lại với nhau. Vì không có quá nhiều chi tiết cho nên thiết kế này sẽ mang đến sự tinh tế và thoáng đãng tuyệt đối cho không gian.
Lan can kính cường lực dùng chân trụ
Chân trụ trong mẫu thiết kế này có tác dụng giúp tăng độ vững chãi và là trụ bám cho kính. Đây cũng là mẫu lan can kính cường lực được sử dụng phổ biến hiện nay nhờ tính thẩm mỹ cao. Tùy vào không gian, người dùng có thể chọn độ cao của chân trụ sao cho phù hợp.
Lan can kính cường lực dùng U inox âm sàn
Ưu điểm của mẫu thiết kế này là khá đơn giản và giá cả tương đối rẻ hơn so với các mẫu lan can khác. Thiết kế này sẽ không sử dụng pad để bắt kính với trụ hoặc tường mà chôn trực tiếp vào sàn bê tông của hành lang. Độ sâu này sẽ được quyết định tùy vào vị trí tầng và chiều dày của bê tông.
Lan can kính cường lực dùng pad đơn bắt kính
Thiết kế này có thể hiểu đơn giản hơn là dùng ốc cách để bắt kính. Pad (ốc) được sử dụng có dạng hình trụ, làm bằng inox SUS 304 bền đẹp, bề mặt bóng và đặc biệt không han gỉ. Lan can kính ban công dùng pad đơn bắt kính bao gồm: các vách kính được bố trí liên tục và liền mạch, mỗi pad đơn được bắt ở cạnh hông của mỗi tấm kính. Tối thiểu sẽ có 4 pad đơn được bắt cho mỗi tấm kính.
Trên đây là những thông tin về các lý do bạn nên sử dụng thiết kế lan can kính ban công, nếu bạn có những thắc mắc nào về việc thi công hãy liên hệ với Hotline 0904 556 846
để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.