Lan can sắt nghệ thuật

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 140 | Cật nhập lần cuối: 10/14/2019 10:45:06 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Lan can sắt nghệ thuật
Thiết kế lan can theo chiều hướng nghệ thuật là điều mà không ít các chủ nhân mong muốn. Vậy hãy cùng tìm hiểu những lưu ý khi thiết kế và thi công lan can sắt nghệ thuật ngay sau đây nhé.
Khi mua nhà, thiết kế nhà chung cư hay khi xây nhà phố, nhà cao tầng, biệt thự có ban công thì ngoài tính thẩm mỹ, điều chúng ta cần phải chú ý chính là lan can sắt nghệ thuật phải đảm bảo được sự an toàn cho các thành viên trong gia đình.
Chất lượng vật liệu của lan can sắt nghệ thuật
Lựa chọn nguyên vật liệu thi công chất lượng, đảm bảo: Bởi dù lan can ban công sắt đẹp đến đâu thì dùng trong một thời gian dài tiếp xúc với mọi điều kiện thời tiết nắng, mưa dễ bị han gỉ gây mất thẩm mỹ và bất tiện cho người sử dụng. Vì vậy hãy lựa chọn loại sắt chất lượng nhất khi thi công, cũng như sơn thêm lớp sơn chống gỉ cho ban công sắt.
Phong cách nghệ thuật của lan can sắt
Phong cách lan can sắt nghệ thuật phải phù hợp với thiết kế ngôi nhà: Tùy từng loại nhà như nhà ống, nhà biệt thự,…mà phù hợp với những mẫu ban công sắt đẹp khác nhau.
Với thiết kế nhà phố, nhà ống, phổ biến nhất là mẫu lan can sắt nghệ thuật mà vẫn an toàn cho người sử dụng. Với nhà biệt thự lớn, mẫu ban công có hoa văn cầu kỳ, cổ điển thường được lựa chọn để tương xứng với thiết kế nhà.
Độ cao và kích thước của lan can sắt nghệ thuật
Thiết kế độ cao và kích thước lan can ban công hợp lý để ban công nhà mình đẹp mà đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ thì việc đo đạc và thiết kế kích thước ban công hợp lý là rất quan trọng.
heo quy định của Bộ xây dựng, các công trình nhà ở, cơ quan, trường học… từ 9 tầng trở lên phải đảm bảo độ cao lan can tối thiểu là 1.4m, lan can phải cấu tạo an toàn, không cho trẻ em dễ trèo qua và không có lỗ hổng đút lọt quả cầu đường kính 100mm. Những gia đình lựa chọn căn hộ chung cư cần lưu ý quy định này để thiết kế, thi công lan can ban công an toàn.
Đối với nhà ở thông thường, biệt thự,… dưới 9 tầng, độ cao lan can hợp lý là từ 1,1m trở lên, khoảng cách giữa các thanh lan can không quá 10cm. Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho cả người lớn và trẻ nhỏ, tránh nguy cơ bị ngã do chới với ở mép lan can.
Trên đây là những thông tin về các lý do bạn nên sử dụng thiết kế lan can sắt nghệ thuật, nếu bạn có những thắc mắc nào về việc thi công hãy liên hệ với Hotline 0904 556 846
để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.